Cách xem số xe phong thủy

xem số xe phong thủy

Theo quan niệm xưa ở nước ta, một biển số xe đẹp thì sẽ được hiểu là các con số được sắp xếp một cách logic và rất hợp lý. Cùng với đó, khi mà cộng các con số trên biển lại với nhau, nếu như mà điểm càng cao thì may mắn sẽ tới càng nhiều.Cùng tôi tìm hiểu cách xem số xe phong thủy qua bài viết dưới đây nhé! 

Một biển số xe phong thủy thì phải có kết hợp được cả 2 yếu tố về âm dương, ngũ hành. Các biển số mà có đuôi tiến, số sau cao hơn so với số đứng trước được xem như là kết thúc có hậu, mang đến được hạnh phúc, viên mãn.

Các cách xem số xe phong thủy được quan tâm nhất hiện nay

Ý nghĩa của những con số

 • Số 1(Nhất): có nghĩa ở đây là chắc chắn, đứng đầu và độc nhất vô nhị
 • Số 2(Mãi): có nghĩa là ở đây là mãi mãi và trường tồn
 • Số 3(Tài): có nghĩa sẽ là phát tài, nhiều tiền tài nhiều của cải
 • Số 4(Tử): đa số mọi người sẽ có quan niệm rằng số 4 là số không đẹp vì tử là chết
 • Số 5(Ngũ): có nghĩa là số ngũ hành, ngũ cung, mang những điều bí ẩn
 • Số 6(Lộc): có nghĩa là Lục, có nhiều lộc lá và phúc
 • Số 7(Thất): thường được hiểu ở đây sẽ là mất.
 • Số 8(Phát): Có nghĩa là bát, tức là phát tài, phát triển lên
 • Số 9(Thừa): có nghĩa ở đây là Cửu, trường tồn, mãi mãi, con số to nhất

Dựa vào ngũ hành phong thủy để xem xét ý nghĩa của biển số xe chính là việc xác định các hành. Mỗi một số trong biển sẽ tương ứng với một hành. Dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc mà ta có thể biết được biển xe đó có hợp với bản mình hay không. Từ đó tra được ra xem biển số xe phong thủy có thuộc ở trong ngũ hành xung hay không để sớm tìm được cách cải thiện vận số.

Ngoài ra, dựa vào các mệnh trong ngũ hành để có thể cho ta biết được màu xe nào tương hợp với bản mình nhất. Màu xe mà có hợp mệnh thì xe mới ít bị hỏng vặt, đi lại mới được suôn sẻ. Ngược lại, nếu như màu xe khắc mệnh thì xe sẽ rất dễ bị hư hỏng, làm hao tốn tiền của để sửa chữa. Cho nên khi mà đi mua xe, ngoài việc chọn cho mình biển số thì người mua cần phải lưu ý kỹ lưỡng cả màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Có như vậy thì mới đem lại được sự an toàn cho bạn trong quá trình vận hành.

Biển số xe theo những quẻ dịch

Quẻ dịch chính là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc để xác định biển số xe phong thủy. Ý nghĩa của 64 quẻ dịch sẽ cung cấp một cách chính xác nhất các con số trên biển. Từ đó mà ta có thể biết được biển xe đẹp hay xấu, tốt hay không tốt, để từ đó sớm có những phương thức để cải thiện vận số, mang lại được bình an cho bản thân.

xem số xe phong thủy

 

Hiểu được như vậy là bởi ý nghĩa của biển số xe xấu sẽ dự báo ra những điều không may xảy ra ở trong tương lai với người chủ. Gây ra nhiều những hậu quả về xe cộ lẫn về bản thân. Ngược lại, nếu như biển số xe đẹp sẽ dự báo ra được những điềm lành, may mắn sẽ đến bên với chủ xe.

Để xem được biển số xe phong thủy có hợp với bản thân mình hay không, hãy tiến hành theo đúng phương thức tính sau đây.

Cách dịch và xem biển số xe có hợp phong thủy hay nhất

Để có được phương thức xem biển số xe, các chuyên gia về phong thủy đã phải dành rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu. Cho đến ngày nay, về cơ bản những phương thức này được áp dụng rất nhiều trong những việc xác định ý nghĩa biển số xe.

Cách thức tính là như sau: Lấy 4 số cuối (hoặc là lấy 5 số cuối) của biển số xe sau đó chia cho 80. Sau đó trừ cho phần số nguyên, lấy số dư còn lại nhân với 80. Kết quả sẽ có ra được một trong những con số sau:

xem số xe phong thủy

Ví dụ như: Nếu xe có biển số xe là 44104.

Lấy 44104/ 80 = 551,3. Sau đó ta lấy 551,3 trừ phần nguyên, tức là: 551,3 – 551 = 0,3. Tiếp đó ta lấy 0,3 x 80 = 24. Ý nghĩa ở đây là “Tài lộc đầy nhà”

 • Những số xấu mà ai cũng muốn tránh để không gặp điều xui

49, 53: những năm tuổi sẽ gặp nhiều hạn, rủi ro. Cặp số cực xấu, mà ai cũng tránh. 78: thất bát; 44: tứ tử… hoặc là do tổng như tổng 1, tổng 4, tổng 7.. Ngoài ra sẽ còn tránh các số cuối, hoặc là tránh số lùi, hàm ý là làm cho cuộc sống luôn đi xuống, không thể phát triển. Nhiều người trẻ còn cố tình kiểu đọc chệch âm tiết để tạo ra được những cách dịch biển số lạ lẫm.

Ví dụ như: 0378 là phong ba bão táp hay 7762 là bẩn bẩn xấu trai…

Tổng các chữ số ở trong biển bao nhiêu là đẹp?

Thông thường, đó là tổng 9 là đẹp nhất

Tổng sẽ được xác định bằng cách cộng tổng các chữ số rồi trừ đi 10

Nhiều người không thích tính tổng 1 vì cho rằng ở đây là 1 “tịt”, sẽ là kết thúc

Ngoài ra ở tổng 4 (tử), 7 (thất) cũng là không được ưa chuộng…

Ví dụ về đôi Cặp số nằm liền nhau sẽ đẹp được mọi người đều thích:

 • 79 – Là Thần tài lớn
 • 39 – Là Thần tài nhỏ
 • 56 – Số Phát lộc, Sinh lộc
 • 68 – Số Lộc Phát
 • 29 –Có nghĩa là Mãi tài lộc
 • 88 – Phát Phát
 • 23 – Mang ý nghĩa tài lộc cân bằng
 • 86 – Có nghĩa là phát tài phát lộc
 • 66 – Được hiểu là lộc đầy nhà

xem số xe phong thủy

Ý nghĩa qua những phần dãy số cuối biển / luận biển ra số xe đẹp

Ngoài số 9999, 8888 với ý nghĩa là tài lộc và 6666 phát lộc cũng khá là được ưa chuộng. Các số như tứ quý 2222, 3333 hoặc là 5555 không tốt / không xấu cũng khá phù hợp với nhiều người có sở thích biển số xe đẹp. Tuy nhiên số tứ quý 4 “tứ tử” là con số không may mắn.

Ngoài tứ quý và đồng hoa cũng là biển số xe được rất nhiều người săn đón. Ý nghĩa của chúng cũng có nghĩa là thượng lộ bình an, đi và về đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Kết luận

Với cách làm tương tự thì bạn cũng có thể biết được cách xem số xe phong thủy. Qua đó có thể biết được biển số xe đó có phù hợp với mệnh của mình hay là không. Biển số xe tứ quý và ngũ quý cũng chưa chắc hẳn đã là tốt. Vì vậy đây sẽ là cách thức để xem biển số xe có hợp phong thủy chỉ mang những tính chất tham khảo.

Chúc các bạn sẽ sở hữu được những biển số xe hợp phong thủy .

Read Previous

Các bạn có biết xe Van là gì?

Read Next

Audi Q7 2017 giá bao nhiêu? Công năng và các điểm nổi bật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *