Hướng dẫn cách tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân

tự trả lời tin nhắn facebook cá nhân

Có lẽ rất nhiều người người băn khoăn làm cách nào để tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân. Đặc biệt, việc sử dụng chatbox trả lời tin nhắn Facebook tự động còn rất phổ biến với các shop bán hàng online hay fanpage nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin thú vị về cách trả lời tin nhắn Facebook tự động nhé.

Thế nào là trả lời tin nhắn tự động 

Ngày nay, việc sử dụng trả lời tin nhắn tự động không còn quá xa lạ đối với người sử dụng Facebook.Trả lời tin nhắn tự động được xem như một người trợ lý ảo, giúp bạn gửi đi những lời nhắn hay thông điệp tự động mỗi khi có ai đó nhắn tin đến. Nhờ có việc sở hữu một em chatbot này sẽ giúp bạn tạo dựng được sự thân thiện, gây ấn tượng trong mắt mọi người đồng thời tránh được sự chờ đợi đối với người nhắn đến.

Cách cài đặt tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân 

Việc cài đặt chế độ tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân sẽ trở nên vô cùng cần thiết khi một ngày bạn có quá nhiều tin nhắn cần phải trả lời nhưng lại không thể quản lý hết được. Vậy để làm sao giải quyết tình trạng quá tải tin nhắn này? Dưới đây là các cách bạn có thể thực hiện để bật chức năng tự động trả lời tin nhắn Facebook cá nhân:

Ứng dụng Away

Đây là ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn trả lời tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội và được sử dụng khá phổ biến trên Facebook Messenger. Tuy nhiên vì đây là phiên bản miễn phí nên bạn sẽ có thể khó chịu bởi các quảng cáo. Lưu ý để cài đặt Away trên nền tảng Android thì phải ở phiên bản 7.0 trở lên.

tự trả lời tin nhắn facebook cá nhân

Ứng dụng Text Assured

Ứng dụng này có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí bởi mức phí của nó không quá cao nhưng lại có rất nhiều tiện ích, ngược lại đối với ứng dụng miễn phí lại có khá nhiều điểm bất cập. Vì thế bạn có thế cân nhắc và lựa chọn phiên bản phù hợp với mình.

tự trả lời tin nhắn facebook cá nhân

Hai ứng dụng trên được sử dụng khá phổ biến trong việc hỗ trợ tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân. Bạn có thể tham khảo và trải nghiệm thử cả hai ứng dụng để đưa ra lựa chọn thích hợp. Mong rằng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp cho cuộc sống của bạn được thuận tiện hơn.

Read Previous

Gõ tiếng Việt bị mất chữ trong Chrome vì sao? Các cách khắc phục tốt nhất

Read Next

Hướng dẫn tải game dragon ball z shin budokai 2

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *