Tìm hiểu về Wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64)

Easy Driver Packs còn có tên gọi khác là WanDriver đây là bộ công cụ giúp người dùng cài đặt Driver trên laptop một cách tự động, tiết kiệm thời gian mà không cần kết nối Internet. Được đánh giá là bộ công cụ có cơ sở dữ liệu lớn nhất hiện nay, có thể thích ứng với mọi dòng laptop hiện có trên thị trường. Đặc biệt với phiên bản wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) được thiết kế với dung lượng nhỏ, dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần cài đặt Easy Driver Packs bạn không cần lo lắng về việc lưu trữ nguồn dữ liệu trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cụ thể cách cài đặt đơn giản nhất.

Hướng dẫn cài đặt wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64)

Để cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tiến hành các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén, bạn chạy file “Easy Driver Packs 5.3.2 (x64).exe” để bắt đầu tiến trình cài đặt nhé.

wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64)

Bước 2: Chọn Driver bạn muốn cài điện trên máy tính

Lưu ý không tích vào ô cuối cùng nếu bạn không muốn dùng website 2345.com làm trang mặc định khi bạn mở trang IE. 

wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) 1

Sau khi chọn xong, nhấp vào Starts -> chọn Extrac and install drivers để bắt đầu tiến trình cài đặt Driver cho máy tính. 

wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) 2

Khi hoàn tất quá trình cài đặt Easydrv  sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Bạn chỉ cần chọn OK để đồng ý.

Bước 3: Kiểm tra máy tính đã được cài Driver chưa bằng cách nhấp chuột phải chọn Computer -> Manager ->  Device Manager. Trong cửa sổ này tất cả các Driver đã cài đặt thành công trên máy tính sẽ được hiển thị toàn bộ.

Một yếu tố cần lưu ý đó là nếu vẫn thấy xuất hiện của dấu chấm than thì Driver vẫn chưa được cập nhật thành công. Bạn cần tải bản WanDriver mới nhất về máy và tiến hành theo các bước được gợi ý trên.

wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) 3

Có thể nhận thấy wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) là phiên bản đơn giản và vô cùng dễ cài đặt. Người dùng chỉ cần tải về và thực hiện ba bước nêu trên để hoàn tất quá trình thiết lập trên máy tính. Với Wandrv việc lưu trữ dữ liệu trở nên thật dễ dàng.

Giới thiệu về phần mềm Easy Driverpack

wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) 4

Là một trong những sản phẩm phần mềm của Trung Quốc được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Những ưu điểm mà Wandrv mang đến cho người dùng như sau:

– Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thao tác đơn giản, thuận tiện mà bất kỳ cũng có thể sử dụng.

– Có thể tương thích với nhiều dòng máy khác nhau từ laptop tới các máy tính để bàn đời mới nhất hiện nay.

– Hỗ trợ hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau cụ thể: Windows 7, Windows , Windows XP.

– Sử dụng ít dung lượng CPU do đó không gây ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính. 

– Các phần cứng của các hãng như AMD, Nvidia có thể chạy mượt mà trên nền tảng Easy DriverPack.

Đặc biệt một ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phần mềm khác như Drivereasy, IObit Driver Booster,….chính là quá trình cài đặt trên Easy DriverPack hoàn toàn không cần dùng đến Internet. Thích hợp sử dụng ngay tại những nơi mạng chập chờn hoặc không có mạng Internet. Hơn nữa dung lượng lưu trữ nhẹ, hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu đến USB hoặc DVD thuận tiện, nhanh chóng

Với bài viết chi tiết về quá trình tải và cài đặt wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) hy vọng bạn có thể ứng dụng để tải phần mềm về máy tính một cách đơn giản. Đảm bảo phục vụ tốt hơn nhu cầu lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu trên máy tính đơn giản, thuận tiện hơn. Chúc bạn thành công với cách làm trên.

Read Previous

Hé lộ bí mật tấn công Offline là dạng tấn công mật khẩu nào? 

Read Next

Hỏi đáp tiếng Anh: In relation to là gì? 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *