The game awards 2018 người được đề cử và người đạt giải là ai?

The game awards 2018 người được đề cử và người đạt giải là ai?

The Game Awards 2018 là một giải thưởng không còn xa lạ với giới game thủ. Đây là giải thưởng được tổ chức thường năm và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về the game awards 2018 người được đề cử và người đạt giải là ai?

The game awards 2018 người được đề cử và người đạt giải là ai?

Giải thưởng The Game Awards 2018

The Game Awards 2018 là một giải thưởng lớn được tổ chức vào hàng năm. Đây là chương trình tôn vinh những loại game hay nhất và ấn tượng nhất ở trong năm 2018. Chương trình được tổ chức thường niên với mục đích là vinh danh những trò chơi điện tử xuất sắc, để lại trong lòng người chơi nhiều dấu ấn nhất. Vào ngày 6 tháng 12 hàng năm tại microsoft theater, Los Angeles thì sự kiện được tổ chức.

Đề cử của The game Awards sẽ được chính thức công bố vào ngày 13/11. Sau đó tất cả mọi người sẽ tiến hành bỏ phiếu đề cử thông qua các trang web chính thức ở một số nền tảng như: Facebook, Twitter… Đây là một cuộc bỏ phiếu cho các hạng mục game với quy mô lớn, tính bảo mật được giữ an toàn tuyệt đối và được diễn ra từ ngày 13 tháng 11 và kết thúc vào ngày 6 tháng 12 năm 2018.

Hằng năm vào khoảng thời gian này thì các game thủ trên toàn thế giới sẽ được dịp hội ngộ, gặp gỡ và cùng nhau nhìn lại những trò chơi ấn tượng được ra mắt trong năm. Geoff Keighley đã đứng ra tổ chức the game awards để thỏa mãn những mong muốn của người hâm mộ. Với các giải thưởng vô cùng cao quý như trò chơi của năm (Game of the Year). Đối với làng game thế giới thì đây được xem như là “lễ trao giải Oscar”.

Chương trình được tổ chức và phát sóng trực tiếp ở khắp thế giới với  hơn 40 nền tảng khác nhau và tổng cộng số người xem trực tiếp lên tới là 26,2 triệu người. So với 2017 thì the game awards tăng hơn 126% tổng lượng người xem. Đặc biệt đối với những trò chơi trúng đề cử thì sẽ đều được giảm giá lại các cửa hàng lớn như: Steam, Xbox Store, PlayStation Store…

Đặc biệt ở trong lễ trao giải lần này đã có những thay đổi rất lớn như: Tiến hành đổi tên giải thưởng game thủ tiêu biểu thành người tạo nên nội dung game của năm và thêm rất nhiều thể loại Esport có liên quan.

The game awards 2018 người được đề cử và người đạt giải là ai?

Người được đề cử và người đạt giải tại the game awards 2018

. Giải thưởng game chiến thuật của năm thuộc về Into the breach với danh sách đề cử bao gồm: BATTLETECH, Frostpunk, The Banner Saga 3, Valkyria Chronicles 4.

. Giải thưởng game gây ấn tượng mạnh nhất thuộc về Celeste với danh sách đề cử bao gồm: Memories Retold, Florence, life is Strange 2 : Episode 1, The Missing: JJ Macfield and the Island of Memories.

. Giải thưởng nhà sáng tạo nội dung của năm thuộc về Ninja với danh sách đề cử gồm Pokimane, Dr. Lupo, Myth,Willyrex

. Giải thưởng game phát triển độc lập tốt nhất thuộc về Celeste với danh sách đề cử bao gồm: Dead Cells, Into the Breach, Return of the obra Dinn, the Messenger .

. Giải thưởng game nhiều người chơi hay nhất thuộc về Fortnite với danh sách đề cử bao gồm: Call of Duty: Black Ops 4, Destiny 2: Forsaken, Monster Hunter: World, Sea of Thieves.

. Giải thưởng game đang được phát triển hay nhất thuộc về Fortnite với danh sách đề cử bao gồm: Destiny 2, No Man’s Sky, Overwatch, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege.

. Giải thưởng chỉ đạo game tốt nhất thuộc về God of war với danh sách đề cử bao gồm: A Way Out, Detroit: Become Human, Marvel’s Spider-Man, Red Dead Redemption 2.

. Giải thưởng game di động hay nhất năm thuộc về Florence với danh sách đề cử bao gồm: Donut County, Fortnite, PUBG MOBILE, Reigns: Game of Thrones.

. Giải thưởng game đối kháng hay nhất năm thuộc về Dragon Ball FighterZ với danh sách được đề cử bao gồm: BlazBlue: Cross Tag Battle, Soul Calibur VI, Street Fighter V Arcade.

. Giải thưởng game hành động – phiêu lưu hay nhất năm thuộc về god of war với danh sách được đề cử bao gồm: Assassin’s Creed Odyssey, Marvel’s Spider-Man, Red Dead Redemption 2, Shadow of the Tomb Raider.

. Đặc biệt giải thưởng tiêu biểu và danh giá nhất mà tất cả các nhà sáng tạo game đều muốn giành được đó là giải Game of the Year 2018 và người thắng giải không ai khác chính là God of War của Studio nổi tiếng SIE Santa Monica Studio.

Tại sự kiện The Game Awards 2018 thì bên cạnh việc trao các giải thưởng quan trọng thì còn thực hiện công bố nhiều tựa game mới đa dạng về hình thức và đặc biệt thu hút người chơi.

Trên đây là một số chia sẻ về người được đề cử và người đạt giải của the game awards 2018. Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các game có những thành tựu và những bước tiến nổi bật trong những hạng mục nhất định. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

 

Read Previous

Sắp xếp mảng theo thứ tự tăng dần trong lập trình C++

Read Next

Ixp là viết tắt của cụm từ Tiếng anh nào?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *