Hướng dẫn tải game dragon ball z shin budokai 2

tai game dragon ball z shin budokai 2

Dragon ball z shin budokai 2 là game đối kháng được nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên vì một số hạn chế về thông tin tải, cài mod,… mà nhiều người muốn chơi nhưng không thể chơi được. Hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách tải game dragon ball z shin budokai 2 để chơi được từ A đến Z nhé!

Tải và cài đặt game dragon ball z shin budokai 2

Bạn có thể tải tải game dragon ball z shin budokai 2 trong đường link dưới đây. Và thực hiện các bước tiếp theo để cài đặt chơi game trên PPSSPP.

tai game dragon ball z shin budokai 2

Link tải: Tại đây.

  • Bước 1: Tắt Windows defender, trình duyệt virus và tường lửa khi tải game.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống tệp trò chơi ISO, tệp dữ liệu MOD và PPSSPP Gold thì giải nén chúng ta.
  • Bước 3: Setup và PPSSPP và mở PPSSPP GOLD và chọn File ISO để mở trò chơi.

Giới thiệu về game dragon ball z shin budokai 2

Sau khi đã biết cách tải game dragon ball z shin budokai 2 thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về con game này nhé!

Nếu là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng “Bảy viên ngọc rồng” (Dragon Ball), chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dragon ball z shin budokai. Hàng loạt thể loại game đối kháng hấp dẫn nhất các thiết bị cầm tay. Phiên bản mà tôi muốn giới thiệu với các bạn lần này là dragon ball z shin budokai 2. Phiên bản được chơi bởi Play Station Portable (PSP).

Dragon Ball Z: The Budokai series đã gặt hái được vô số thành công ngay từ phiên bản đầu tiên, trải qua nhiều phiên bản, trò chơi vẫn luôn giữ được sức hút riêng. Đắm chìm trong thế giới huyền diệu của truyện tranh Dragon Ball một lần nữa.

Dragon Ball Z: Shin Budokai không chỉ tỏa sáng ở thể loại game hành động mà còn gây ấn tượng mạnh với người xem bởi đồ họa 3D cực “chất” cùng nhiều nhân vật không hề xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh.

Mặc dù dragon ball z shin budokai 2 là một thể loại chiến đấu thuần túy, nhưng nó vẫn có một câu chuyện rõ ràng và đẹp đẽ cho từng nhân vật. Nó khiến chúng ta có một khoảnh khắc quyết định trong cốt truyện và chi tiết của từng nhân vật. Khiến cốt truyện phát triển theo nhiều hướng khác nhau mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn trong từng màn chơi.

tai game dragon ball z shin budokai 2

Dragon Ball Z cũng đã tạo ra sự mới lạ cần thiết trên một sân khấu rộng, và giống như nhiều game đối kháng khác, phạm vi của nó không bị giới hạn trong phạm vi hẹp. Do đó, người chơi game có thể dễ dàng triển khai kế hoạch tác chiến của mình.

Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi có lẽ là hệ thống kỹ năng tinh tế và đa dạng, là một phần tất yếu của các game đối kháng. Bạn chắc chắn sẽ bị sốc bởi các kỹ năng vừa quen thuộc vừa lạ trong game.

Một số tips khi chơi dragon ball z shin budokai 2

Cách tăng lv của Saibamen

Vào võ đài Dragon, chọn nhân vật Saibamen rồi đấu với nhân vật Yamcha ở cấp độ cao nhất (nếu không hạ được thì nên bắt đầu luyện tập từ cấp độ thấp hơn). Sau khi hoàn thành, nhân vật của bạn sẽ tự động phát nổ theo cốt truyện và cấp độ của Sebamen sẽ tăng lên.

Lv hủy diệt

Tại chế độ lv very hard, khi đúng lúc giết xong trùm cuối cùng hãy nhấn circle (O) và nếu đúng lúc lv hủy diệt (Destroyed) sẽ xuất hiện, bạn có thể mua nó tại shop khi bạn đã có Black membership Card.

Đấu với Broly (Siêu Xayda hủy diệt)

Đầu tiên, bạn phải trở về nước và đến vùng đồng bằng gần nhà của Goku. Sau khi đến đó, hãy chiến đấu với Gohan và Majin Vegeta một lần nữa.

Lưu ý: Để Buu tiêu diệt các bạn, khi chết chọn “no” để không quay lại chiến trường, sau khi quay lại sẽ thấy 2 chấm đỏ trên bản đồ và chọn chấm đỏ kế bên cái trước (các bạn thao tác cẩn thận). Bạn sẽ chiến đấu với broly.

Lấy tất cả tuyệt chiêu

Hãy xài tất cả các chiêu thức khi vượt ải với nhân vật đấu cuối cùng (ví dụ như Gigantic metor, Broly,Super spirit bomb, Goku….) để kết liễu nhân vật đó, bạn sẽ lấy được tất cả tuyệt chiêu của nhân vật dùng để đi cảnh.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách tải game dragon ball z shin budokai 2 và chơi nó một cách dễ dàng. Ngoài ra thì đừng quên áp dụng các tips giúp bạn chiến thắng dễ hơn nhé!

Read Previous

Hướng dẫn cách tự trả lời tin nhắn Facebook cá nhân

Read Next

State of the art là gì? Và cách sử dụng ra sao?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *