Sâm Ngọc Linh MHG – Địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng thông thái

Sâm Ngọc Linh MHG 2

Sau khi những giá trị đặc hữu của sâm Ngọc Linh phổ biến hơn với người dùng, giá trị của loại thảo dược này càng được nâng tầm. Cùng với đó việc bảo vệ thương hiệu sâm Ngọc Linh Việt Nam thật sự trở nên cần thiết khi xuất hiện các trường hợp lợi dụng giá trị loại “Quốc bảo” này để trục lợi. Sâm Ngọc Linh MHG là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm sâm trên thị trường.

Sâm Ngọc Linh với nhiều đặc tính được ưa chuộng sử dụng

Nếu như trước kia, người tiêu dùng ưa chuộng các sản phẩm sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sẵn sàng chi trả một cái giá rất cao để sở hữu sâm ngoại thì giờ đây sâm Ngọc Linh Việt Nam mới thực sự là cái tên “nóng” nhất trên thị trường. Những công bố về giá trị của sâm Ngọc Linh trở nên phổ biến. Đồng thời loại sâm này cũng được cũng được công nhận là “Thần dược” – loại nhân sâm đắt nhất thế giới. Những tác dụng của sâm Ngọc Linh đã được chứng minh và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Loại thảo dược quý này có tác dụng y dược rất diệu kỳ.

Sự quý hiếm cùng giá trị của sâm Ngọc Linh khiến nhu cầu tiêu thụ loại thảo dược này tăng cao. Từ đó dẫn đến sự khai thác quá đà của con người. Loại nhân sâm quý giá này phải trải qua thời gian sinh trưởng nhất định mới mang lại giá trị. Chính vì vậy ngay sau khi được phát hiện và biết đến, sâm Ngọc Linh tự nhiên đã rơi vào tình trạng có nguy cơ tuyệt chủng. Dự án MHG Farm đã giải quyết vấn nguồn nguyên liệu sâm Ngọc Linh chất lượng. Góp phần quan trọng vào việc xây dựng thương hiệu sâm Ngọc Linh MHG uy tín.

Sâm Ngọc Linh MHG 1

Giá sâm Ngọc Linh vì sao đắt? Sâm Ngọc Linh có thật sự là “thần dược”

Người tiêu dùng thường quen với các loại sâm như sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ, tuy nhiên các loại sâm này chỉ chứa 26 Saponin với cấu trúc hóa học thông thường. Trong khi đó, sâm Ngọc Linh của Việt Nam có đến 56 Saponin, nhiều hơn gấp đôi các loại sâm Việt Nam và thế giới được đánh giá là rất tốt kia và đặc biệt trong sâm Ngọc Linh có đến hơn 20 loại Saponin mà các loài sâm khác không có. Chính bởi vậy, sâm Ngọc Linh được coi là loại sâm quý nhất thế giới.

Sâm Ngọc Linh được đánh giá là lành tính, vì vậy phù hợp với nhiều người dùng, từ trẻ nhỏ tới người già, cả nam và nữ. Mang trong mình nhiều dược tính, sâm Ngọc Linh chứa nhiều dưỡng chất mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Nếu không muốn sử dụng sâm tươi, người dùng cũng có thể sử dụng các sản phẩm chế biến từ sâm Ngọc Linh. Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, rượu sâm Ngọc Linh là hai gợi ý được nhiều người lựa chọn. Nhằm phục vụ cho đa dạng các đối tượng khách hàng cũng như đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau hiện nay có rất nhiều các sản phẩm như trà sâm Ngọc Linh, kẹo sâm, bánh quy sâm Ngọc Linh,… Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng, biếu, tặng.

Sâm Ngọc Linh MHG 2

Lời khuyên đến người tiêu dùng để sử dụng sâm Ngọc Linh chất lượng

Để vấn nạn sâm Ngọc Linh kém chất lượng không ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu sâm Ngọc Linh, không chỉ có trách nhiệm từ phía các cơ quan quản lý mà người tiêu dùng cũng đóng vai trò quan trọng. Người tiêu dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn thương hiệu sâm Ngọc Linh tin cậy để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

  • Lựa chọn đơn vị nói không với sâm Ngọc Linh kém chất lượng

Đảm bảo nguồn gốc sâm Ngọc Linh là yếu tố đầu tiên đẩy lùi vấn nạn sâm Ngọc Linh kém chất lượng. Người tiêu dùng cần lựa chọn những đơn vị sở hữu vườn sâm giá trị có cơ sở pháp lý, được địa phương công nhận. Từ đó có thể yên tâm rằng sản phẩm mình lựa chọn được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chứ không phải từ một vườn sâm chỉ xuất hiện trên báo cáo. Dự án MHG Farm với vườn sâm công nghệ cao tại Kon Tum, nguồn gốc của các sản phẩm sâm Ngọc Linh MHG là gợi ý hàng đầu cho người tiêu dùng khi lựa chọn sâm Ngọc Linh trước vấn nạn sâm Ngọc Linh kém chất lượng.

Sở hữu vườn sâm Ngọc Linh công nghệ cao với dự án MHG Farm quy mô lớn. Tại hai vườn liên kết Nam Trà My và Trà Linh của Quảng Nam, 30.000 gốc giống sâm Ngọc Linh đang sinh trưởng tốt trong nhiều năm qua. Thành tựu này mở đường cho MHG quyết định tăng số lượng gốc sâm thành 200.000 gốc tại tỉnh Quảng Nam từ năm 2022. Nằm trong chiến lược và tầm nhìn phát triển dài hạn, MHG đang đầu tư phát triển khu nghỉ dưỡng sinh thái MHG Farm tại Măng Đen – Kon Plông – Kon Tum, trong đó có các vườn trồng sâm là các loại dược liệu. MHG Farm đã góp phần quan trọng vào việc đảm bảo nguồn gốc sâm Ngọc Linh chất lượng.

Sâm Ngọc Linh MHG 3

  • Sử dụng sâm Ngọc Linh MHG chất lượng để bảo vệ sức khỏe và túi tiền

Công dụng của Sâm Ngọc Linh đã được công nhận, tuy nhiên sâm Ngọc Linh chất lượng cần đảm bảo nguồn gốc được trồng tại nơi đáp ứng đầy đủ điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, độ ẩm và rất nhiều yếu tố khác mới cho ra chất lượng đạt chuẩn. Cùng với đó, việc thu hoạch, chế biến thành các thành phẩm cũng rất quan trọng. Vì vậy, với một khoản tiền lớn bỏ ra, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn cơ sở phân phối uy tín chất lượng. Từ đó bảo vệ tốt nhất sức khỏe và tối ưu hiệu quả sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh MHG là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng an tâm sử dụng các sản phẩm sâm chất lượng. Với dự án MHG Farm cho nguồn nhân sâm đảm bảo chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Cùng  với đó là quy trình khép kín từ khâu sản xuất đến phân phối, MHG là đơn vị tin cậy để người tiêu dùng chọn mua sâm Ngọc Linh và lựa chọn các sản phẩm sâm Ngọc Linh.

Read Previous

Edutime cập nhật những đổi mới xin Visa du học Úc 2022 – Đọc Ngay!!!

Read Next

Nên lựa chọn đầu tư định cư Canada, Mỹ hay Úc?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *