Quy trình cầm ô tô lãi suất thấp tại dịch vụ Thanh Tâm

Quy trình cầm cố ô tô tại Thanh Tâm đảm bảo uy tín và nhanh chóng

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm chuyên nhận cầm các loại tô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch,… với mức lãi suất thấp, đảm bảo an toàn, uy tín và chuyên nghiệp. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình cầm đồ, dịch vụ Thanh Tâm cũng thực hiện đơn giản và nhanh chóng quy trình cầm đồ.

Quy trình cầm ô tô tại dịch vụ Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm nhận cầm tất cả các loại xe hơi bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ; xe du lịch 16 chỗ, 32 chỗ,; hoặc xe tải 1.5 tấn, 3.5 tấn trở lên,… với số tiền giải ngân cực lớn lên đến vài tỷ đồng.

Đến với dịch vụ Thanh Tâm, khách hàng sẽ được định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác lên đến 90% giá trị tài sản là xe ô tô. Đặc biệt, mức lãi suất tại Thanh Tâm cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng, không có phụ phí. Với đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm trong việc định giá tài sản, đơn vị cam kết sẽ đưa ra mắc vay cao nhất để giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong vấn đề tài chính.

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm
Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm

Quy trình làm thủ tục và cầm ô tô tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm cũng rất nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng tiết kiệm thời gian. Cụ thể:

Khách hàng gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại trên website để được hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, kèm thỏa thuận khoản vay và lãi suất cơ bản tránh mất thời gian của 2 bên.

Khách hàng đem theo các giấy tờ cần thiết như cà vẹt xe, đăng kiểm, bảo hiểm,… và lái xe đến cửa hàng để đơn vị tiến hành kiểm tra định giá.

Hai bên tiến hành thỏa thuận khoản vay và lãi suất theo biên bản định giá tài sản. Trong đó, dịch vụ Thanh Tâm sẽ giải thích rõ ràng về các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng để khách hàng hiểu.

Quy trình cầm cố ô tô tại Thanh Tâm đảm bảo uy tín và nhanh chóng
Quy trình cầm cố ô tô tại Thanh Tâm đảm bảo uy tín và nhanh chóng

Lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng.

Khách hàng bàn giao tài sản cầm cố để đơn vị thực hiện niêm phong tài sản lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, khách hàng sẽ có thể nhận tiền mặt ngay trong vòng 5 phút theo hợp đồng vay đã thỏa thuận.

Nhân viên tư vấn tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm sẽ gọi điện nhắc nhở khách hàng trước 1 – 2 ngày để đóng gốc và lãi hàng tháng đúng hạn.

Ưu điểm khi chọn cầm ô tô tại dịch vụ Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho vay với mức lãi suất cực thấp so với thị trường. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cầm cố tài sản tại đơn vị bởi:

Tại sao nên chọn cầm ô tô tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm?
Tại sao nên chọn cầm ô tô tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm?

Cầm đồ lãi suất thấp nhất

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm luôn đưa ra mức lãi suất thấp nhất cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng từ 2% đến 3% tháng tùy thuộc vào loại tài sản khách hàng cầm cố.

Hỗ trợ thủ tục

Mọi thủ tục từ A đến Z, giấy tờ và mọi chi phí sẽ do tiệm cầm đồ Thanh Tâm hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt đơn vị còn hỗ trợ tận nơi, định giá tài sản trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận nếu khách hàng muốn cầm ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị.

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Quá trình thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết chỉ từ 10 – 30 phút, sau đó khách hàng sẽ có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay trong vòng 01-05 phút với số tiền lên đến vài tỉ đồng.

Dịch vụ Thanh Tâm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình cầm đồ
Dịch vụ Thanh Tâm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình cầm đồ

Cam kết bồi thường

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm có hệ thống kho bãi rộng giúp bảo vệ tài sản 24/24. Trường hợp để xảy ra hư hỏng, thiệt hại về tài sản, đơn vị sẽ cam kết bồi thường 100% để khách hàng có thể yên tâm.

Thông tin chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

Read Previous

Hướng dẫn cách chọn sữa rửa mặt cho nam phù hợp nhất

Read Next

Cách tra cứu số khung xe máy Honda

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *