Mở lại tab vừa bị đóng trên Google Chrome

Mở lại tab vừa bị đóng trên Google Chrome 0

khôi phục trang web vừa tắt đang là chủ đề mà nhiều người đang tìm kiếm. wovd.info là kênh tin tức tổng hợp chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về công nghệ, game, đời sống, digital marketing, review và nhiều thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và vững chắc về nhiều mặt. Hôm nay, wovd.info xin giới thiệu với bạn chủ đề Mở lại tab vừa bị đóng trên Google Chrome . Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Thông thường khi sử dụng Google Chrome, bạn sẽ mở khá nhiều tab để đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc … và đôi lúc bạn lỡ tay đóng mất một tab nào đó quan trọng. Vậy phải làm sao để mở lại được tab đó mà không cần nhớ đường link truy cập?
Rất đơn giản, bài này sẽ cho bạn biết một tính năng hữu ích được tích hợp sẵn trong Google Chrome để giúp bạn mở lại tab đã bị mất.

Ngoài ra, còn rất nhiều thủ thuật sử dụng Chrome hữu ích khác dành cho lập trình viên mà bạn có thể quan tâm: https://laptrinh.io/series/cac-thu-th…

Đừng quên SUBSCRIBE channel của laptrinh.io để luôn luôn nhận được những thông tin mới nhất về các video hướng dẫn lập trình nhé !!!

Website: https://laptrinh.io/
Fanpage: https://www.facebook.com/laptrinhio.cast
Youtube: https://www.youtube.com/c/laptrinhioc…

khôi phục trang web vừa tắt-0
khôi phục trang web vừa tắt-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề bài viết về Mở lại tab vừa bị đóng trên Google Chrome . Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới wovd.info sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể.

Read Previous

Schannel – 6 lưu ý khi chọn mua tai nghe – CelphoneS

Read Next

Phần mềm cắt ghép video miễn phí, không giảm độ phân giải (phần mềm bandicut)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *