Hướng dẫn đổi mật khẩu khi gặp lỗi mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena

mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena

Garena là một ứng dụng tích hợp game và cũng là cộng đồng của nhiều game thủ trong nhiều con game đình đám (Liên minh huyền thoại, FO3,…). Tuy nhiên, tài khoản này cũng cần có sự thay đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy cần thiết. Vậy đổi mật khẩu Garena như thế nào? Làm thế nào nếu gặp tình huống lỗi mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena? Hãy cùng vào bài viết tham khảo nhé!

Cách lấy lại mật khẩu khi bị lỗi mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena

Bước 1: Để lấy mật khẩu Garena của bạn, chúng ta cần vào liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó nhập mã captcha chính xác và nhấp vào “Tiếp theo”.

Bước 3: Tiếp theo, Garena sẽ buộc bạn phải xác nhận số điện thoại của mình. Tất nhiên, nếu bạn nhớ, đó không còn là vấn đề nữa. Nếu không, hãy xác minh bản thân bằng một cách khác, cụ thể là qua email.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta cần nhập đúng tên người dùng để sửa đổi mật khẩu. Lưu ý rằng tên tài khoản đăng nhập không phải là email. Nếu bạn đang viết một email thì chắc chắn sẽ sai.

Nếu hệ thống báo cáo rằng “mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena”, điều đó có nghĩa là có vấn đề với tài khoản của bạn hoặc tài khoản chưa được chấp thuận, ví dụ tài khoản chưa xác minh, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Để thực hiện việc này, bạn phải liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena.

mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena

Nếu không, bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận rằng mã đã được nhận tại địa chỉ email của bạn. Tất nhiên, chúng ta chọn OK để xác nhận.

Bước 5: Truy cập địa chỉ email của bạn và kích hoạt nó theo mã được gửi. Lưu ý rằng mã này chỉ tồn tại trong 2 phút.

Bước 6: Sau đó nhập mã vào trang đã hiển thị trước đó và bấm Xác nhận để hoàn tất.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể đặt lại mật khẩu mới trên một dòng với Garena. Nhập nó một cách cẩn thận và nhấp vào “Xác nhận”.

Bạn sẽ nhận được thông báo đổi mật khẩu thành công, mật khẩu Garena của bạn đã được lấy lại, và bây giờ bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình bằng mật khẩu mới.

Tìm hiểu về ứng dụng Garena Plus

Garena Plus là một phần mềm chơi game phổ biến hiện nay. Đa phần các thể loại game chủ yếu là game hành động, nhập vai… Game có dung lượng lớn mà người dùng khó có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính.

mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena

Garena là một trong những mạng xã hội cung cấp môi trường kết nối game trên thế giới. Garena không chỉ để người chơi liên kết các game với nhau mà còn phát hành các tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại.

Khi bạn sử dụng phần mềm Garena để tham gia trò chơi. Người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào trong ngày trong Garena Plus. Hoặc bạn chỉ cần ngồi đâu đó với chiếc máy tính của mình. Tuy nhiên, để tham gia Garena, máy tính của bạn phải có kết nối Internet.

Garena cung cấp cho người chơi nhiều phòng game ảo. Theo thống kê mà nhận được, Garena hiện đã có mặt trên 212 quốc gia. Số lượng thành viên đăng ký đã lên đến hơn 53 triệu người. Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ người chơi Garena Plus khá lớn. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên một cộng đồng game thủ lớn mạnh của Garena.

Tại sao phải tạo tài khoản và đổi mật khẩu Garena?

Bạn có thể tham gia Garena để tham gia sở thích cùng những người yêu thích chơi game ở bất cứ đâu. Việc tạo và đăng ký Garena cũng rất nhanh chóng và dễ dàng khi bạn đã có cho mình một tài khoản Garena.

Khi tạo tài khoản Garena, người chơi được đăng ký bằng tên tài khoản Garena và mật khẩu tài khoản Garena. Sau một thời gian sử dụng, hãy đổi mật khẩu để tài khoản của bạn được bảo mật và không bị quên cũng như lấy lại mật khẩu Garena của mình.

Việc cài đặt Garena cũng là điều bắt buộc nếu bạn muốn tham gia các game nổi tiếng như Fifa Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại. Vậy tại sao cần đổi mật khẩu Garena?

Dựa trên thực tế là bạn đã tham gia chơi game tại Garena Plus trong một thời gian dài. Người chơi có thể muốn đổi mật khẩu Garena Plus vì một số lý do. Những lý do phổ biến nhất mà mình biết là:

  • Mật khẩu người chơi đã được sử dụng quá lâu.
  • Mật khẩu đã được chia sẻ cho nhiều thành viên chơi game khác.
  • Thiết bị chơi game bị nhiễm vi-rút.
  • Người chơi cảm thấy mật khẩu tài khoản Garena của mình không an toàn và muốn thay đổi mật khẩu đó.
  • Người chơi muốn đổi mật khẩu Garena dễ nhớ hơn. Nguyên nhân này chủ yếu đến từ những người mới bắt đầu chơi trong Garena.

Tuy nhiên thì việc đổi mật khẩu cũng gặp nhiều trở ngại và thách thức. Chẳng hạn như những lỗi mình đã liệt kê ở trên, bao gồm: Quên mật khẩu cũ, quên email đăng ký, chưa cài số điện thoại, cmnd,… và đặc biệt là gặp lỗi mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena khi đổi.

Trên đây là cách đổi mật khẩu Garena thông dụng và được nhiều người dùng tới. Tuy nhiên khi gặp phải lỗi mật khẩu không thể thay đổi lúc này garena khi đổi mật khẩu thì bạn cũng có thể tham khảo ở cách trên nhé!

Read Previous

Kiểu tấn công non-electronic là dạng tấn công mật khẩu nào?

Read Next

Nguyên nhân vì sao dưới bóng cây mát hơn dưới mái che bằng vật liệu xây dựng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *