Hướng dẫn cài The Sims 4 nhanh chóng qua các bước đơn giản

hướng dẫn cài đặt the sims 4

Ngày nay, những ứng dụng game giải trí vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Những game mô phỏng tiên tiến hiện đại có thể giúp kích thích hoạt động của trí não, giúp bạn có nhiều hơn những giây phút thư giãn sau thời gian học tập cũng như làm việc. Đặc biệt The Sims 4 đang trở thành trò chơi hấp dẫn trong thị trường game, thu hút hàng triệu người chơi. Hướng dẫn cài đặt the sims 4 với các bước đơn giản sẽ giúp bạn cài đặt một cách nhanh chóng.

Những thông tin về The Sims 4

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng nằm trong dòng thứ 4 của dòng trò chơi The Sims. Vào ngày 6/5/2013, trò chơi được phát triển bởi Maxis và The Sims Studio và được xuất bản cũng như công bố bởi hãng Electronic Arts.  Vào cuối năm 2014,  trò chơi The Sims được phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X . Vào giữa năm 2017, Electronic Arts đã phát hành phiên bản the sims 4 trên Console.

hướng dẫn cài đặt the sims 4

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng cuộc sống.  Người chơi tạo một nhân vật gọi là Sim. Họ có thể điều khiển cuộc sống của nó, khám phá những tính cách khác nhau, điều này sẽ thay đổi cách chơi của trò chơi. Sim có thể làm nhiều việc cùng lúc cũng như các tâm trạng của Sim thay đổi. Ngoài ra còn giới thiệu các tùy chọn tương tác mới trong trò chơi.

hướng dẫn cài đặt the sims 4

Tương tự như các phiên bản The Sims trước đây, có rất nhiều thử thách do các người chơi trên khắp thế giới tạo ra. Một trong những thử thách phổ biến nhất là Thử thách kế thừa, trong đó người chơi tạo ra một Sim duy nhất và cố gắng làm cho dòng họ của nó tồn tại qua mười thế hệ

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 qua các bước đơn giản

Hướng dẫn cài đặt the sims 4 qua các bước đơn giản dưới đây có thể được thực hiện như sau:

Tải liên phiên bản game

Đây là bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi cài đặt game The Sims 4. Bạn có thể tìm thấy phiên bản game gốc này tại các trang web trên mạng. Điều này có thể giúp bạn chơi game phiên bản đầy đủ nhất, không có tình trạng bị hư hỏng hay thoát ra khi đang chơi. Sử dụng phiên bản gốc giúp máy tính của bạn chạy tốt hơn, ngăn ngừa sự xâm nhập của virut có hại.

Giải nén tập tin

Đây là bước mà bạn cần làm sau khi tải phiên bản game về máy. Phần mềm giải nén thường sẽ được kèm trong máy tính của bạn. Khi tải xong game thì máy tính sẽ hỏi bạn bạn có muốn giải nén không? Khi bạn đồng ý giải nén thì nhấp vào phần mềm và sẽ được tự động giải nén. Trường hợp máy tính không hỏi thì bạn có thể nhấp vào game thì phần mềm đó cũng sẽ hiện lên. Công việc của bạn là thực hiện giải nén vào ổ D, C hay ra màn hình chính để thuận lợi cho việc tìm kiếm.

hướng dẫn cài đặt the sims 4

Cài đặt

Bạn bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm. Bạn nhấp chuột vào mục vừa mới giải nén để tiến hành mount đĩa. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra một bảng. Bạn nhấp vào chữ Run Setup để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt thường chỉ trong vài giây. Cuối cùng, bạn mở file crack ở bên trên ra. Bạn copy thư mục game và dán vào chỗ The Sims 4 bạn vừa cài xong. Khi dán, bạn nên dán đè lên file gốc. Khi hoàn thành xong, bạn có thể vào chơi game.

Hướng dẫn cài đặt the sims 4 qua các bước đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng chơi game một cách tuyệt vời nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt đầu chơi game thú vị này ngay  để có những giờ giải trí thoải mái và hấp dẫn. 

Read Previous

Phần mềm diệt virus bkav và avast – cái nào tốt hơn?

Read Next

Tổng quan kiến thức về viết phương trình đường thẳng đi qua 1 điểm và song song với đường thẳng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *