Top các phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

fake ip

fake ip

Tiếp tục với chuyên mục phần mềm hôm nay mình lại tiếp tục chia sẻ với mọi người phần mềm fake ip mới nhất và hấp dẫn nhất. Đã được mình tổng hợp từ nhiều nguồn khác, trọn bộ fake ip.

Khi bạn truy cập vào một trang web, một ứng dụng  nào đó, việc bị lưu thông tin là điều khó tránh khỏi, nhưng việc này lại gây mất an toàn khi bạn lướt web. Chính vì vậy, sự ra đời của phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đồng thời chúng còn giúp bạn có thể truy cập được vào một số trang web quốc tế đã bị chặn.

Phần mềm Fake IP cho phép người dùng có thể truy cập vào các trang web như Facebook, zalo, youtube,.. một cách dễ dàng, giúp bạn tạo bài viết trên những diễn đàn ngay cả khi bị cấm hay bị chặn theo cách tương tự. Vậy tại sao bạn không chọn lựa và cài đặt ngay cho máy tính của mình một phần mềm fake ip có thể vượt tường lửa, ẩn IP sử dụng trên máy tính. Nếu vẫn chưa hiểu rõ về “Fake IP” thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

“Fake IP” là gì?

Fake IP, trong tiếng anh fake có nghĩa là làm giả còn IP chính là địa chỉ IP của máy tính hãy chúng ta có thể hiểu đây là việc làm giả một địa chỉ IP thật để kết nối tới một trang web khác.

Fake IP  giúp người dùng có thể ẩn IP thật của máy tính, tránh việc lấy cắp thông tin từ địa chỉ IP thật do nhà cung cấp mạng quản lý. Giúp bạn có thể dễ dàng truy cập tới địa chỉ trang web khác bị chặn một cách nhanh chóng.

Mục đích khi fake IP? 

Không phải tự nhiên Fake IP lại được nhiều người dùng máy tính ưa chuộng như vậy. Bạn có thể thấy ngay một số lợi ích mà fake IP mang lại là không thể phủ nhận: 

  • Hỗ trợ bảo mật thông tin của người dùng, giúp bạn truy cập trang web một cách an toàn, tránh sự xâm nhập, theo dõi của các hacker.
  • Với phần mềm fake ip bạn có thể Fake IP của các nước khác như Pháp, Anh, Mỹ,…
  • Giúp bạn có khả năng vượt  lửa của một số trang web bị chặn địa chỉ IP Việt Nam.

Các phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay 

Fake IP là phần mềm được đánh giá cao bởi sự hữu ích của nó trong việc bảo vệ các thông tin của máy tính. Sau đây sẽ là một vài phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng để truy cập các trang web chặn:

Hotspot Shield

Đầu tiên phải kể tới Hotspot Shield vì đây chính là cái tên không thể thiếu trong danh sách phần mềm ẩn IP tốt nhất này. 

Phần mềm fake ip Hotspot Shield
Phần mềm fake ip Hotspot Shield

Tiện ích này mang lại cho người dùng những tính năng tuyệt vời với những khả năng ẩn IP khi truy cập Internet cũng như trong việc gửi thư báo điện tử và bảo mật các thông tin cá nhân có trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật trong các tài khoản Email, truy cập vào trong các Website bị chặn, là lá chắn bảo mật vô cùng hữu hiệu bảo vệ thông tin cá nhân và máy tính của người sử dụng khi họ truy cập vào mạng hoặc gửi thư lên Internet khỏi các nguy cơ tấn công từ các Hacker chuyên nghiệp.

Ultrasurf

Giống như Hotspot Shield, Ultrasurf cũng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, khá an toàn, dễ dùng và gọn nhẹ. Tiện ích này giúp bạn truy cập được vào các Website bị chặn thông qua bộ mã hóa nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy cũng như tự tạo một địa chỉ IP giả.

Phần mềm fake in Ultrasurf
Phần mềm fake in Ultrasurf

Ultrasurf có tính bảo mật rất cao cũng như đảm bảo quyền riêng tư của bạn mỗi khi truy cập vào Internet, hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống của bạn…

Mask Surf Pro 

Mask Surf Pro là phần mềm fake ip rất hiệu quả giúp người dùng có thể bảo vệ thông tin cá nhân, chặn các ISP nghe trộm và thư rác. Ngoài ra, nếu máy tính thường xuyên bị chặn bởi các mạng xã hội như Facebook, youtube, twitter thì Mask Surf Pro cũng giúp fake ip để truy cập được dễ dàng hơn.

Freegate 

Freegate được đánh giá là một trong những phần mềm Fake IP tự động tiến hành đổi IP, ẩn địa chỉ IP thật và tạo ra một IP giả vô cùng hiệu quả bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ khi truy cập vào các trang web bị chặn hoặc gián đoạn, tường lửa.

Phần mềm fake ip Freegate
Phần mềm fake ip Freegate

Freegate chuyển đổi Proxy một cách nhanh chóng, tự động, tương thích với khá nhiều trình duyệt và giao thức phổ biến như HTTP, HTTPS, SOCKS,…

DNS Jumper 

DNS Jumper được nhận xét là một phần mềm fake ip có  hiệu quả với các tiện ích như có thể thay đổi DNS, tên miền rất dễ dàng để từ đó người dùng có thể truy cập được vào trang web bị chặn bởi quốc gia của bạn.

Với những cơ chế tự động kết nối với máy tính mỗi khi khởi động hệ thống, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền của mọi quốc gia ở trên thế giới như Google DNS, Open DNS, Ultradns hay DNS Advantage,…

Platinum Hide IP

Phần mềm fake ip Platinum Hide IP
Phần mềm fake ip Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là công cụ ẩn IP giúp người dùng bảo mật được danh tính của mình mỗi khi truy cập vào Internet. Sử dụng các tiện ích này để truy cập vào các Website hoặc các Forum bị chặn bởi nhiều các Quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các Website muốn giám sát hoạt động và lấy cắp những thông tin của người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng, loại bỏ và ngăn chặn các đối tượng có hành vi xấu xâm nhập máy tính hoặc đánh cắp thông tin người dùng bằng cách ẩn IP thật để bảo mật địa chỉ của IP cá nhân khi truy cập vào internet.

Free Hide IP 

Tương tự với các phần mềm Fake IP khác, chức năng của Free Hide IP này sẽ là tạo địa chỉ IP giả để bảo vệ các địa chỉ IP thật nhằm hạn chế được tình trạng đánh cắp thông tin và sự tấn công từ hacker.  Phần mềm này cho phép được hiển thị trên giao diện các địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau, dễ dàng kiểm tra địa chỉ IP trực tiếp ngay cả trên màn hình máy tính.

VPN gate 

Phần mềm VPN gate giúp ta thiết lập IP ẩn danh và fake địa chỉ IP từ Việt Nam qua các quốc gia khác. Nó cho phép người dùng tham gia vào các mạng riêng tư như đang sử dụng máy tính cục bộ trên mạng. Tốc độ truy cập internet luôn được ổn định và tránh tình trạng gián đoạn hoặc mất kết nối.

Real Hide IP 

Phần mềm fake ip Real Hide IP 
Phần mềm fake ip Real Hide IP

Real Hide IP là phần mềm fake ip đã được cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp ta truy cập vào những trang web bị chặn bằng cách chuyển đổi địa chỉ IP sang địa chỉ quốc gia khác một cách linh hoạt và nhanh chóng, có tính năng đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Việc sử dụng Real Hide IP​ để truy cập vào các Website bị chặn, bằng việc sử dụng IP của một Quốc Gia bất kì, người dùng sẽ dễ dàng truy cập được vào Internet tránh được các nguy cơ xâm nhập trái phép. Tiện ích này giúp bạn bảo vệ  được quyền cá nhân, che giấu danh tính trực tiếp, dễ dàng chuyển đổi qua lại từ địa chỉ IP thật sang IP giả, sử dụng tương thích trên nhiều trình duyệt Web khác nhau như Firefox, Google, IE…

SafeIP

SafeIP là tiện ích cho phép người dùng ẩn các IP thật của máy tính mỗi khi truy cập vào Internet bằng cách cung cấp các IP giả. Tiện ích này có chức năng chặn được quảng cáo và các mã độc hại, phát hiện và thông báo mỗi khi  các Website nguy hiểm, chặn các cookies theo dõi người dùng của các Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ đường dẫn URL, bảo vệ tài khoản trình duyệt, các kết nối Wifi của bạn.

Như vậy, khi có nhiều phần mềm Fake IP, tạo IP fake và ẩn danh IP thật vô cùng là tiện ích trong việc truy cập vào các website bị chặn bởi quốc gia của bạn. Tất cả những phần mềm này đều mang tính bảo mật  rất cao, ngăn chặn những web độc hại và thoát khỏi tình trạng bị các hacker xâm nhập.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trong bài viết phần mềm Fake IP này sẽ giúp bạn thành công nhanh chóng. Phần mềm Fake IP bên trên mình sẽ cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy ghé thăm trang web để biết thêm chi tiết nhé! Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới, mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.

Read Previous

Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính không cần phần mềm

Read Next

Cách quay màn hình iPhone – Không cần phần mềm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *