Da đen nên mặc quần áo màu gì để che khuyết điểm?

da đen nên mặc quần áo màu gì

Một trong những vấn đề gây đau đầu nhất với những ai không may mắn sở hữu làn da ngăm đen đó là việc lựa chọn trang phục để che đi khuyết điểm đó. Thật ra, mỗi màu da đều có vẻ đẹp tiềm ẩn riêng của nó. Nhưng nếu bạn đang tự ti về làn da của mình thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số tips để bạn tự tin hơn mỗi ngày. Cùng tìm hiểu da đen nên mặc màu gì để che khuyết điểm?

Da đen nên mặc quần áo màu gì để che khuyết điểm

Màu trắng

Đây có thể nói là 1 tông màu dễ phối nhất và cực kỳ hợp với làn da ngăm đen. Bên cạnh đó, đây còn là 1 tông màu trung tính mà mọi loại da đều có thể phố kết hợp màu. Màu trắng giúp tăng độ tương phản và làm da của bạn trông sáng hơn so với tông màu da thực tại. Bên cạnh đó bạn có thể phối màu trắng với bất cứ tông màu nào bạn yêu thích đều phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa khi bạn lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo và phù hợp với cả nam và nữ. 

da đen nên mặc quần áo màu gì

da đen nên mặc quần áo màu gì

da đen nên mặc quần áo màu gì

Tone màu ấm

Nếu bạn đang sở hữu một làn da bánh mật hay ngăm đen thì việc lựa chọn các tông màu ấm như đỏ, đỏ rượu, nâu cam hay vàng mù tạt là một sự lựa chọn đúng đắn giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn một cách tự nhiên. Các tông màu này không những làm da của bạn sáng và khỏe khoắn hơn mà còn giúp da của bạn trông có vẻ bật tông hơn so với thực tế. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh sử dụng các tông màu quá chói như màu neon, sáng chói, kim tuyến,…

da đen nên mặc quần áo màu gì

 

da đen nên mặc quần áo màu gì

da đen nên mặc quần áo màu gì

Tone màu lạnh

Có rất nhiều không mấy ưa chuộng tông màu lạnh. Có thể nói kẻ thù của họ là những tông màu lạnh này. Tuy nhiên không phải tông màu lạnh nào cũng không phù hợp với làn da ngăm đen. Một số tông màu lạnh như xanh coban, xanh cổ vịt hay xanh navy lại hoàn toàn phù hợp với làn da ngăm đen và sẫm màu này. Các màu sắc này tuy lạnh nhưng có độ hiển thị cao trên các tông màu tối 

Bạn nên thử phối đồ với những tông màu lạnh này sẽ mang đến ánh nhìn tươi trẻ cũng như cải thiện nước da bị xỉn màu của mình.

da đen nên mặc quần áo màu gì

da đen nên mặc quần áo màu gì

da đen nên mặc quần áo màu gì

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn da đen nên mặc quần áo màu gì để che khuyết điểm mà cả bạn nam hay nữ đều có thể áp dụng. Hy vọng bạn lựa chọn được tông màu phù hợp với nước da của mình. Hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích nhé. 

Read Previous

Sửa lỗi file word bị mã hóa khó hay dễ?

Read Next

Hướng dẫn chơi và tải pes 2018 cho máy cấu hình yếu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *