Chơi Red Alert 2 trên win 10

chơi red alert 2 trên win 10

Một trong những game có tính chiến thuật cao làm mưa làm gió cách đây hơn 10 năm đó chính là Red Alert 2. Song song cùng với Warcraft đã làm một cơn sốt khiến cho mọi game thủ đều trải nghiệm cực nhiều. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Chơi Red Alert 2 trên win 10 nhé. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Chơi red alert 2 trên win 10 

Red Alert 2 hay tên đầy đủ là Command and Conquer: Red Alert 2, là một trò chơi chiến lược thời gian thực đồ họa 2.5D của WestD Studios được phát hành lần đầu tiên cho Windows vào năm 2000. Red Alert 2 lấy bối cảnh là chiến dịch của 2 quân Đồng minh và Liên Xô, cuộc chiến dịch diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Red Alert 2 bất ngờ thành công rực rỡ và trở thành một trong những game chiến thuật lịch hấp dẫn nhất, là kỉ vật quan trọng trong lòng cả thế hệ chơi tựa game huyền thoại này. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn các bạn chơi Red Alert 2 trên win 10:

 • Bước 1: Tải xuống Red Alert 2 cho Windows 10 theo các link an toàn ở các website về game. Dung lượng của game không quá lớn chỉ hơn 500 MB. Nếu tốc độ đường truyền Internet cao, quá trình này chỉ diễn ra trong 1-2 phút. Tải game về máy và bạn sẽ nhận được file RAR nén kèm theo file cài đặt Red Alert 2 trên máy tính.
 • Bước 2: Sau khi tải xong game, bạn hãy giải nén nó bằng Winrar. Nhấp chuột phải vào tệp Red Alert. 2 Nhấp chọn vào Extract to
 • Bước 3: Tìm đến thư mục Red Alert 2 và chọn file Red Alert 2 Yuri’s Revenge để cài đặt game.
 • Bước 4: Thư mục cài đặt mặc định của game là C: \ Program Files (x86) \ Red Alert 2 Yuri Revenge. Để thay đổi nó, hãy chọn Browse => và sau đó nhấp vào Cài đặt. Quá trình cài đặt trò chơi cho Red Alert 2 bắt đầu trong Windows 10 ngay lập tức
 • Bước 5: Ngay sau khi cài đặt, bảng Class 2000 được hiển thị. Nhấp vào Tạo bên dưới. Thông báo được tạo bởi Woldata.key và created and registry already updated nghĩa là bạn đã thành công => bấm OK
 • Bước 6: Tiếp theo, bạn vào thư mục Nightmare (ZMOD 04), bôi đen tất cả 22 tập tin và nhấp chuột phải => chọn Copy.
 • Bước 7: Tới thư mục cài đặt mặc định của game Red Alert 2 trên Windows 10 là C:\Program Files (x86)\Red Alert 2 Yuri’s Revenge, click chuột phải vào khoảng trắng chọn Paste.
 • Nếu hệ thống hiển thị bảng “Replace File” hoặc “Skip File”, bạn chỉ cần chọn “Replace Files in” và chọn “Do This” cho tất cả current files => nhấn “Next”.
 • Bước 8: Trực tiếp trong thư mục cài đặt Red Alert 2, bạn cần thiết lập game chạy trên Win 10 bằng cách nhấn chuột phải vào file Ra2.exe => chọn Properties bên dưới.
 • Trên tab Tương thích, chọn Chạy chương trình này ở chế độ tương thích. Một cửa sổ sẽ xuất hiện, từ đó bạn có thể chọn Windows XP ( Services Pack 3).
 • Tiếp theo, trong Chế độ màu giảm => Cửa sổ, chọn màu 16-bit (65536) và nhấp vào Áp dụng để chạy chương trình này với Admin => Áp dụng cài đặt, sau đó nhấp vào và OK.
 • Sau khi tải xuống và cài đặt Red Alert 2 trên Windows 10 để khởi chạy trò chơi hoặc biểu tượng trò chơi trên màn hình của bạn bằng cách nhấp trực tiếp vào tệp Ra2.exe và bắt đầu chơi game. 

chơi red alert 2 trên win 10

Giới thiệu về game Red Alert 2

Sau khi bài viết hướng dẫn Chơi Red Alert 2 trên win 10 chúng ta sẽ đến về thông tin của game. Giống như những người tiền nhiệm của nó là Đồng minh và Liên bang Xô viết, được chia thành hai phe. Trong hai cuộc đối đầu này, có những quốc gia riêng biệt để chúng ta lựa chọn khi tham chiến. Các quốc gia này có những thế mạnh khác nhau. Nhưng theo một số ý kiến thì có một bảng xếp hạng mà Hoa Kỳ và Pháp là mạnh nhất. Tiếp theo là Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Đức, Iran, Libya và cuối cùng là Cuba – Nga. Red Alert 2 dường như gần như không còn xạ đối với các dòng game chiến lược khác và chỉ đơn giản là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, mua vũ khí, quân đội và cuối cùng là tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. Phần khó là làm thế nào bạn làm mọi thứ cùng một lúc và quân đội mình chọn sẽ có các trận chiến nhỏ hoặc lớn trong các mục tiêu phá hủy thành trì của đối phương. Red Alert 2 còn có các bản mod có thể tạo thêm bản đồ, chưa kể các phần mở rộng khác như Red Alert 3 cho PC, Xbox 360, PS3… Nhìn chung, Red Alert 2 là một trò chơi kinh điển, hấp dẫn được nhiều người trên thế giới yêu thích. Và trải nghiệm nó trên Windows 10 cũng là một cách để bạn tận hưởng nó.

chơi red alert 2 trên win 10

Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn hiểu biết thêm về cách Chơi Red Alert 2 trên win 10 cũng như tính chiến thuật mà dòng game này mang lại cho bạn. Nếu bạn là một con người thuộc về sức mạnh công nghệ vũ khí tối tân đi trước thế giới thì Red Alert 2 sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn, ngoài ra game có thể chơi Offline và Online rất phù hợp để chơi những điều kiện khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Chúc bạn có những phút giây quẩy cùng Red Alert 2 nhé! 

Read Previous

Ăn chuối xanh luộc có béo không? Ăn chuối xanh đúng cách?

Read Next

Danh sách các vị thần trong Bảng Phong Thần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *