Cách bật tắt User Account Control (UAC) trên Windows 8.1

Cách bật tắt User Account Control (UAC) trên Windows 8.1 0

user account control là gì đang là chủ đề mà nhiều người đang tìm kiếm. wovd.info là kênh tin tức tổng hợp chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về công nghệ, game, đời sống, digital marketing, review và nhiều thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và vững chắc về nhiều mặt. Hôm nay, wovd.info xin giới thiệu với bạn chủ đề Cách bật tắt User Account Control (UAC) trên Windows 8.1 . Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Video này hướng dẫn bạn cách bật/tắt kiểm soát tài khoản người dùng (User Account settings UAC) trên Windows 8.1

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại http://suamaytinh.net

User Account Control (UAC) giúp bạn ngăn chặn những thay đổi trái phép vào máy tính của bạn. UAC thông báo cho bạn khi phát hiện có sự thay đổi sẽ được thực hiện trên máy tính của bạn. Điều này giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn. Các bạn nên bật chế độ này để bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn.

Để bật tắt UAC trên Windows 8.1 bạn thực hiện như sau:
– Truy cập vào Control Panel \ Tìm đến User Accounts \ bấm vào Change User Account Control settings \ bấm Yes nếu có một hộp thoại UAC xuất hiện( Khi bạn nhận được thông báo này có nghĩa là UAC của bạn đang được bật và ngược lại).
– Trong hộp thoại “User Account Control Settings” xuất hiện, bạn kéo thanh cuộn lên Always notify là bật UAC còn bạn kéo xuống Never notify là tắt UAC.

Sau khi chỉnh bật hoặc tắt xong, bạn bấm OK và khởi động lại máy tính thì mới có tác dụng.

Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công!

user account control là gì-0
user account control là gì-0

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề bài viết về Cách bật tắt User Account Control (UAC) trên Windows 8.1 . Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy comment ngay bên dưới wovd.info sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất có thể.

Read Previous

Cách kiểm tra Pin Laptop CHAI | Khi nào cần Thay Pin ? | #LaptopAZ

Read Next

Mẹo cơ bản giúp tăng thêm FPS trên Windows 10

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *