Biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường có tốt không?

biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường

Cùng tìm hiểu vấn đề về biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường. Tiểu đường là một bệnh về rối loạn chuyển hóa. Ban đầu sẽ là rối loạn chuyển hóa chất đường sau kèm theo những rối loạn về chuyển hóa lipid (chất béo), protein (chất đạm). Người bị mắc bệnh có thể sẽ phải đối mặt với những biến chứng liên quan tới tim mạch, tổn thương về mắt, thận, hệ dây thần kinh hoặc thậm chí gây nhiễm khuẩn nặng, những vết loét chậm liền và nhiều căn bệnh cơ hội liên quan khác.

Biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường có tốt không?

biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường

Nói đến bệnh tiểu đường (đái tháo đường), người ta thường liên tưởng ngay đến biến chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim. Đây là những nguy cơ không thể tránh khỏi của bệnh tiểu đường, ai cũng biết nhưng ít người bệnh hiểu hết về cơ chế gây ra biến chứng này.

Những biến chứng của bệnh tiểu đường sẽ rất nghiêm trọng, nhưng nếu như bạn thay đổi lối sống khoa học và để tâm tới việc kiểm soát đường huyết thì bạn có thể giúp giảm rất nhiều về nguy cơ biến chứng xảy ra.

Nếu như bệnh tiểu đường không được biết sớm hoặc bệnh không được kiểm soát trong khoảng thời gian quá lâu, bệnh có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe rất nghiêm trọng và thậm chí những bệnh sẽ đe dọa tới tính mạng như:

 • Bệnh về tim
 • Bệnh về thận
 • Mù lòa
 • Cắt cụt chi
 • Rối loạn cương dương
 • Nhiễm trùng dai dẳng

Hộ Tạng Đường: Giải pháp ưu việt cho biến chứng tiểu đường

Để giải đáp rõ hơn cho câu hỏi biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường có tốt không? Hồ tạng đường đã có mặt trên thị trường 13 năm, đồng hành cùng hàng nghìn bệnh nhân đái tháo đường trên cả nước, Hộ Tạng Đường đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội trong việc bảo vệ toàn vẹn mạch máu và dây thần kinh một căn nguyên của mọi biến chứng tiểu đường. Từ đó giúp bệnh nhân đái tháo đường giảm nguy cơ biến chứng tim, mắt, thận, thần kinh, cải thiện nhiều chỉ số khác nhau (đường huyết lúc đói, đường huyết sau khi ăn, HbA1c, cholesterol).

Thực phẩm chức năng Hộ Tạng Đường lấy thành phần chính là Goji Goat, Machi, Hoài sơn, và α-lipoic acid (ALA), là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ y học hiện đại, có thể kiểm soát toàn bộ quá trình của biến chứng tiểu đường.

Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy sự kết hợp giữa Câu Kỷ Tử, Mạch Môn, Hoài Sơn kết hợp với axit lipoic sẽ tạo thành mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng stress oxy hóa và viêm nhiễm mãn tính. Đây là điểm khác biệt giữa Hộ Tạng Đường và các sản phẩm khác có tác dụng tương tự trong việc hỗ trợ giải quyết các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Ngoài những ưu điểm chung của chúng, mỗi thành phần chứa trong Hộ Tạng Đường đều có những ưu điểm riêng trong từng dạng biến chứng. Như là:

 • Mạch môn có khả năng chống xơ hóa thận và có thể ngăn ngừa các bệnh về thận, suy thận do tiểu đường gây ra.
 • ALA có khả năng thẩm thấu tốt vào mô thần kinh nên giúp cải thiện hiệu quả tình trạng ngứa da, ngứa ran, rát và khô da của bệnh nhân đái tháo đường. Khi lượng đường trong máu cao, hoạt chất này còn giúp bảo vệ não và giảm tổn thương não.
 • Quả Goji giúp ngăn ngừa nguy cơ đục thủy tinh thể và giảm nguy cơ mù lòa do biến chứng mắt của bệnh tiểu đường
 • Nhàu hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ làm lành nhanh các vết thương, vết loét ở bệnh nhân đái tháo đường, đặc biệt là bệnh nhân đái tháo đường lâu năm.

Liều dùng của hồ tạng đường

Cách sử dụng

 • Uống từ 2 đến 4 viên/ ngày, chia ra làm 2 lần: Giúp điều hòa đường huyết, điều hòa huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, chống oxy hóa, phòng ngừa những biến chứng của tiểu đường.
 • Uống từ 4 đến 6 viên/ ngày, chia ra làm 2 lần: Giúp điều trị biến chứng tiểu đường
 • Sử dụng cách các loại thuốc khác đang sử dụng từ 1 tới 2 tiếng, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
 • Sử dụng Hộ Tạng Đường theo liều dùng từ 3 tới 6 tháng và tiến hành kiểm tra đường huyết thường xuyên.

Đối tượng dùng: 

 • Người bị bệnh đái tháo đường: typ1, typ2.
 • Người bị mắc chứng rối loạn dung nạp glucose (tiền đái tháo đường).
 • Người có khả năng cao bị đái tháo đường: béo phì, rối loạn mỡ máu, di truyền trong gia đình có người bị đái tháo đường…

Biến chứng tiểu đường: Những thách thức trong điều trị

biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường

Nhiều bệnh nhân tiểu đường lầm tưởng rằng ổn định đường huyết là một biến chứng có thể cải thiện được. Nhưng hóa ra điều này không hoàn toàn chính xác.

Quá trình biến chứng của bệnh tiểu đường rất phức tạp và xảy ra ở cấp độ phân tử (tức là trong từng tế bào). Ban đầu chỉ là bất thường về chuyển hóa glucose, sau đó là hàng loạt các bất thường về chuyển hóa khác, bao gồm: chuyển hóa chất béo, protein và bất thường chức năng miễn dịch.

Sự rối loạn chuyển hóa này sẽ sinh ra nhiều chất độc hại, gây ra stress oxy hóa, gây viêm mãn tính và làm tổn thương toàn bộ mạch máu và hệ thần kinh. Kết quả cuối cùng là biến chứng tiểu đường.

Vì vậy, điều trị bệnh tiểu đường không chỉ đơn thuần là ổn định lượng đường trong máu. Mục tiêu ổn định đường huyết sẽ chỉ giúp các biến chứng tiến triển chậm hơn. Đối với việc điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường, cần phải có một giải pháp toàn diện hơn để giúp ngăn ngừa và giảm tổn thương cho mạch máu và hệ thần kinh.

Tổng kết

Qua bài trên mọi người có thể hiểu rõ và biết thêm được vấn đề biến chứng tiểu đường dùng hộ tạng đường có tốt không. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ  giúp ích và giải đáp được thắc mắc cho mọi người

Read Previous

Đi tiểu xong vẫn buồn tiểu ở nữ là biểu hiện của bệnh gì?

Read Next

Tổng quan về giải bóng đá vô địch thế giới 2018 scores

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *